Ngoại khóa – Học sinh đi tham quan siêu thị 🌻

🌻 Sáng ngày 10.11.2023, trường Thanh Bình đã tổ chức một hoạt động ngoại khóa thú vị cho các em học sinh tiểu học đi tham quan siêu thị.

🌈 Đây là cơ hội tuyệt vời để các em học được nhiều kỹ năng sống và nhận thức về giáo dục công dân. Các em đã thể hiện sự tự quản lý bản thân bằng cách xếp hàng ngay ngắn tại nơi công cộng, tự lựa chọn đồ và tính tiền. Các em đã học cách duy trì trật tự và tôn trọng những người xung quanh. Thêm vào đó, việc được tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm giúp các em có trải nghiệm thực tế, từ việc nhìn, chạm, ngửi cho đến quyết định mua sắm.

🎊 Những bài học này không chỉ giới hạn trong việc mua sắm, mà còn mở rộng ra các kỹ năng xã hội, như cách diễn đạt lòng biết ơn khi có người giúp đỡ, khi thanh toán và nhận hàng bằng cả hai tay. Các em cũng được khuyến khích học cách chào hỏi và thưa gửi với những người lớn tuổi. Qua hoạt động này, các em đã biết về quá trình mua bán, giá trị của việc đổi tiền để có được những vật phẩm mình muốn.

💐 Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong hoạt động ngoại khóa. Các bậc phụ huynh có thể xem và chia sẻ những hình ảnh này với bạn bè.
    🧡 Chúc các em luôn giữ vững tinh thần vui vẻ và tiếp tục hành trình học tập với sự đam mê và nỗ lực!
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/ysuxcfvd
    www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991