🎨 “Nhặt lá vẽ tranh” – Tiết học vẽ ngoài trời của HS tiểu học Thanh Bình 🌳🌳

🎨  “Nhặt lá vẽ tranh” là tiết học môn mỹ thuật của các em học sinh cấp 1 trường Thanh Bình.
    🍀 Trong không gian phủ đầy cây xanh, các em chạy túa ra khắp sân trường để nhặt từng chiếc lá vàng nằm rải rác từ nhiều góc. Khởi động của tiết học vẽ của các em là “tắm mình” vào thiên nhiên. Với sự hướng dẫn của cô Thúy, các đội “Sư tử con”, “Chim non”, “Hoa hồng” đã ghép từng chiếc lá theo sự tưởng tượng thành tác phẩm của riêng mình.
    💚 Lớp học đầy ắp tiếng cười và cả những tranh luận. Em thì xếp lá, em tạo hình, em tô màu. Các em đã hỗ trợ nhau thật tốt để hoàn thành bài vẽ cho đội của mình.
    ⭐ Xin mời cả nhà xem lại phóng sự tiết học vẽ giữa thiên nhiên của học sinh tiểu học trường Thanh Bình.
    ———————————