🌃 Saigon By Night: TBSers Khám Phá Thành Phố Sôi Động 🌟

✨ Các bạn học sinh của Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình đã tham gia hành trình Saigon By Night 2024. Các bạn đã có cơ hội khám phá những địa danh lịch sử và văn hóa của TP.HCM như Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, và phố đi bộ Nguyễn Huệ, Hồ Con Rùa, Cầu Ba Son…

😆 Bạn Kim Ngân (Lớp 6): “Chuyến đi không chỉ giúp mình biết thêm nhiều địa danh lịch sử của thành phố mà còn giúp mình vượt qua nỗi sợ nói trước đám đông. Thật tự hào khi được thuyết trình về con đường Đồng Khởi cho cả đoàn nghe!”

😋 Bạn Thành Phong (Lớp 11): “Đây là lần đầu mình được trải nghiệm Sài Gòn về đêm. Cảm giác cùng bạn bè khám phá thành phố thật khác biệt và thú vị, mình đã học thêm được nhiều điều mới mẻ.”

💕 Chuyến đi giúp các bạn hiểu thêm về thành phố và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, như thuyết trình trước đám đông, chơi trò chơi, và nghe thuyết minh về các địa danh. Đây là hoạt động ngoại khóa trải nghiệm thực tế từ môn học Giáo dục địa phương, giúp các bạn học sinh có thêm kiến thức và chuẩn bị tinh thần trước thềm năm học mới.

#ThanhBinhSchool #SaigonByNight

Link bài viết trên Fanpage : https://tinyurl.com/237qqdbe