🎗 Sinh hoạt chào tuần mới : Bảo hiểm y tế; Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS🎗

🎉 Sáng nay (11/12/2023) trường Thanh Bình đã tổ chức buổi sinh hoạt chào tuần mới cho các em học sinh với nhiều nội dung bổ ích về y tế. Các em đã được nghe phổ biến về Bảo hiểm y tế, một bước quan trọng để bảo vệ sức khỏe cá nhân và gia đình. Các em đã biết cách tham gia Bảo hiểm y tế để có độ an tâm và tiện lợi hơn trong việc sử dụng dịch vụ y tế.

🎗 Không chỉ dừng lại ở đó, mà các em còn hiểu rõ hơn về các đường lây truyền HIV và ý nghĩa của Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS. Việc tăng cường kiến thức về HIV/AIDS giúp các em tự bảo vệ bản thân và truyền đạt thông điệp quan trọng này đến cộng đồng.

🥦 Cuối cùng, các em cũng đã được học về các biện pháp ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm, một vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe. Các em đã được dạy cách chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm an toàn, cũng như cách xử lý khi có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm.

🍀 Qua buổi sinh hoạt, các em đã có nhiều kiến thức mới về y tế, giúp các em có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Chúc các em luôn khỏe mạnh để có thể học tập và phát triển tốt mỗi ngày. 💚
    #TBS #BaoHiemYTe #PhongChongHIV/AIDS #PhongChongNgoDocThucPham
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : http://tinyurl.com/ykvrpapn