🌟👩‍⚕️ Sinh hoạt chủ đề “Để Bệnh Truyền Nhiễm Tránh Xa Trường Học” 🌈

👏 Ngày 18/3/2024 , Trường Thanh Bình đã phối hợp với Trung tâm tiêm chủng VNVC tổ chức buổi sinh hoạt quan trọng về sức khỏe cộng đồng.

📚 Trong buổi sinh hoạt, các em học sinh đã có cơ hội lắng nghe và tìm hiểu về những vấn đề quan trọng liên quan đến bệnh truyền nhiễm. Bác sĩ Trần Huỳnh Tấn đã trình bày một cách sinh động, dễ hiểu cho các em học sinh về các vấn đề như :
    👉 Hiểu biết về các loại bệnh truyền nhiễm và tác động của chúng đối với sức khỏe của trẻ em và gia đình.
    👉 Chia sẻ các phương pháp phòng tránh bệnh truyền nhiễm và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.
    👉 Phân biệt và nhận biết dấu hiệu của trẻ mắc bệnh truyền nhiễm.
    👉 Khuyến khích thực hiện các thói quen vệ sinh cá nhân và sinh hoạt hàng ngày để ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm, như việc rửa tay trước khi ăn hoặc sau khi tiếp xúc với người bệnh.
    👉 Tầm quan trọng của tiêm chủng đối với sự phòng ngừa bệnh tật.

🎁 Buổi sinh hoạt đã thu hút sự quan tâm và tương tác tích cực từ phía các em học sinh, với nhiều câu hỏi được đặt ra và nhận được sự giải đáp chi tiết từ Bác sĩ Trần Huỳnh Tấn. Các em cũng đã nhận được những phần quà xinh xắn.
    💚 Các em hãy chăm sóc sức khỏe tốt để học tập tốt nhé 🎉
    #ThanhBình #HộiThảo #SứcKhỏe #TiêmChủng #VNVC
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yv4yuz8d