Sinh hoạt đầu tuần chủ đề “DỊCH ĐAU MẮT ĐỎ, NGUYÊN NHÂN VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA”

🌻 Sáng ngày 18/9/2023, buổi sinh hoạt đầu tuần tại trường Thanh Bình với chủ đề “DỊCH ĐAU MẮT ĐỎ, NGUYÊN NHÂN VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA”. Đây là buổi sinh hoạt giúp các em học sinh nắm vững kiến thức về bệnh đau mắt đỏ, cũng như hiểu rõ hơn về cách phòng chống bệnh và chăm sóc sức khỏe bản thân một cách tốt nhất. Các em đã được biết những biện pháp phòng ngừa cơ bản, bao gồm giữ vệ sinh tay, không tiếp xúc với người bệnh, và sử dụng kính bảo vệ khi cần thiết.

🏵 Các em học sinh đã tham gia tích cực vào buổi sinh hoạt, đặt ra nhiều câu hỏi thú vị và chia sẻ kiến thức với nhau.

🖼 Bên cạnh đó Nhà trường đã trao giải thưởng cuộc thi ảnh đẹp Lễ khai giảng 5/9 – “Hãy cười lên” cho Top 3 bạn học sinh đạt giải.
    ** Chúc mừng : 1/ Trương Gia Hân – 10A3 – (10k likes).
    2/ Trương Bảo Thi – 10A4 – (1,8k likes).
    3/ Lê Thị Khánh Loan – 10A4 – (786 likes).

💚 Cùng nhau xây dựng một môi trường học tập và phát triển tốt đẹp hơn cho tương lai. Hãy tiếp tục chăm sóc sức khỏe của mình và học hỏi thật nhiều kiến thức mới !
    #TBS #SinhHoatSucKhoe #ChamSocSucKhoe #Giaoducsuckhoe

www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991