Sinh Học – Thí nghiệm thú vị về “Cây thủy sinh quang hợp”

🔬 Trong tiết Sinh Học, các em học sinh đã tham gia vào một buổi thí nghiệm thú vị về “Cây thủy sinh quang hợp” với đối tượng là cây Rong đuôi chó (Ceratophyllum demersum).

🌳 Trong thí nghiệm này, các em đã tìm hiểu về quá trình quang hợp của cây và cách nó tạo ra oxy. Các em đã xem videoclip hướng dẫn và sau đó tự tay thực hành thí nghiệm. Điều này giúp các em nắm vững kiến thức và hiểu rõ hơn về quy trình quang hợp của cây xanh trong tự nhiên.

🌍 Qua thí nghiệm này, các em học sinh đã cảm nhận được sự kỳ diệu của thế giới tự nhiên và nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc bảo vệ cây xanh và môi trường. Tiết học đã mang lại trải nghiệm học tập thú vị, giúp các em hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của cây xanh trong việc duy trì sự sống trên hành tinh này.

Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yobhz597

#TBS #SinhHọc #ThíNghiệm #CâyThủySinh #QuangHợp
    www.youtube.com/@truongththcsvathptthanhbin3765
    www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991