🍀 Sôi Động Ngày Hội “Bảo Vệ Môi Trường” tại Trường Thanh Bình 🌟

📢 Sáng ngày 29/8/2024, Ngày Hội “Bảo Vệ Môi Trường” đã diễn ra thành công tốt đẹp!

🎉 Chương trình thật sôi động và hào hứng với tiết mục nhảy “Khát vọng tuổi trẻ” của tập thể giáo viên trường Thanh Bình, cùng với đó là phần biểu diễn thời trang tái chế chủ đề “Xanh thật là xanh”. Những bộ trang phục thật sáng tạo và truyền tải được thông điệp bảo vệ môi trường của các em.

🌿 Những “Gian hàng Xanh” và các “Trạm bảo vệ môi trường” thật náo nhiệt, nơi các bạn học sinh tham gia trò chơi và nhận được những phần quà hấp dẫn!

🤝 Sự kiện có sự tham gia của Phòng Tài Nguyên và Môi Trường quận Tân Bình, Quận Đoàn Tân Bình, Đoàn Phường 12 – quận Tân Bình, Câu lạc bộ môi trường GREEN+,… và nhóm “Sài Gòn Xanh” tràn đầy năng lượng.

🏆 Xin chúc mừng những tập thể, cá nhân xuất sắc đã đạt giải trong các phần thi “Khoảnh khắc Thanh Bình”, “Sản phẩm tái chế”, và “Thời trang tái chế”.

📸 Và bây giờ chúng ta cùng xem lại những hình ảnh vui tươi của ngày hội nhé!! 🤩
    #TrườngThanhBình #NgàyHộiBảoVệMôiTrường
    Link bài viết trên Fanpage : https://tinyurl.com/25725oj6