🌿STEM Hóa – Hành Trình “Vòng Xoáy Môi Trường” 🌏

🌿 STEM Hóa – Hành Trình “Vòng Xoáy Môi Trường” Tại Trường Thanh Bình 🌍
    🌱 Đóng vai là những nhà bảo vệ môi trường, các em học sinh đã dẫn đoàn khách tham quan các trạm về ô nhiễm môi trường:
    + Trạm 1: ô nhiễm môi trường không khí.
    + Trạm 2: ô nhiễm môi trường nước.
    + Trạm 3: ô nhiễm môi trường đất.
    🌈 Các em học sinh và giáo viên của mình đã có một hành trình mang tên “Vòng xoáy môi trường”. Hành trình là buổi tổng kết lại quá trình làm việc của các nhóm. Với tinh thần trách nhiệm cao, sự hăng say, đầu tư chăm chút cho các chủ đề, mỗi trạm bảo vệ môi trường đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, giúp các bạn hiểu rõ về vấn nạn ô nhiễm môi trường, nêu lên được những thông điệp ý nghĩa. Từ đó, hình thành được ý thức bảo vệ môi trường.
    🌟 Hành trình trên đã góp thêm tiếng nói “Hãy chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp”. Xin cảm ơn những giờ học học tập trải nghiệm tích cực, không gian học tập rộng mở, trong lành, xin cảm ơn tất cả… vì “Thanh Bình là ngôi trường học tập hạnh phúc!” 💚