🔬✨📚 STEM Hóa Học – Making SODA 🚀🌈

🔬✨📚 Tiết STEM Hóa Học – Một Hành Trình Sôi Động và Sáng Tạo tại Trường Thanh Bình! 🚀🌈

Chào cả nhà Thanh Bình thân yêu! 🏫👋

👩‍🔬👨‍🔬 Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau bước vào thế giới phép màu của Tiết STEM Hóa Học tại trường Thanh Bình, nơi mà các em không chỉ được học kiến thức mà còn được trải nghiệm một cách học sôi nổi và thú vị! Giáo viên đã ứng dụng Công nghệ Thông tin (ICT) vào nội dung học, nâng cao sự hứng thú của học sinh. Buổi học trở nên độc đáo và đặc biệt là tạo nên một không khí tích cực, hứng khởi ngay tại lớp học!

🌺🔬 Thí nghiệm “The magic of Clitoria ternatea”: Cùng nhau khám phá vẻ đẹp của hoa đậu biếc, học sinh không chỉ làm quen với thuật ngữ chuyên ngành mà còn được thực hành trực tiếp. Học sinh trở thành những nhà khoa học nhí, qua quá trình tạo soda từ hoa đậu biếc. Học sinh sẽ học cách xác định pH của dung dịch thông qua thay đổi màu sắc này.

🌟💡 Hãy cùng nhau tiếp tục khám phá và chia sẻ niềm đam mê khoa học, để mỗi bước chân của các em trở nên ý nghĩa hơn trong hành trình khám phá tri thức!

🚀🌈 #STEM #HóaHọc #ThanhBình #SôiĐộngSTEM

www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991