🤩 STEM Khoa học: “Thành Phố Tương Lai” và “Vườn Sở Thú”. 🏙️🦁

🎉 Trong tiết học thú vị này, các em tìm hiểu về các hình khối quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như: khối trụ, khối lập phương, khối chữ nhật. Từ những kiến thức này, các em đã thể hiện tài năng và trí tưởng tượng phong phú của mình để thiết kế hai dự án thật đẹp và bắt mắt.

🌆 Thành Phố Tương Lai: Các em thiết kế những tòa nhà hiện đại và công viên xanh từ các khối trụ, khối lập phương, khối chữ nhật.

🦁 Vườn Sở Thú: Khu vườn thú sống động với các con vật đáng yêu, giúp các em nhận thức về bảo vệ động vật và môi trường. 🌳
    #ThanhBinhSchool #STEM #KhoaHoc #ThanhPhoTuongLai #VuonSoThu #SangTao
    Link bài viết trên Fanpage : https://tinyurl.com/289r23b8