TBS – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

🏫 Trong tuần vừa qua, các TBSers đã được giáo viên chủ nhiệm truyền đạt những “Giá trị cốt lõi” của nhà trường. Đó không chỉ là việc truyền đạt kiến thức nền tảng mà còn là việc hướng dẫn các em xây dựng nhân cách và đạo đức tốt.

💎 Những giá trị này giúp học sinh phát triển tư duy tích cực và xây dựng mối quan hệ tốt với người khác. Hơn nữa, việc nhấn mạnh trách nhiệm cá nhân và ý thức xã hội giúp các em thấy mình có vai trò quan trọng trong việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

🌍 Những giá trị cốt lõi này không chỉ góp phần giảm nguy cơ vấp phải các nguy hại xã hội, mà còn tạo nền tảng vững chắc cho hạnh phúc và thành công của các em.
    💚 Hãy cùng nhau xây dựng tương lai tươi sáng và thành công !
    #TruongThanhBinh #NgoiTruongHocTap #HanhPhuc #PhatTrien
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yra74c32