**TBS – KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024 **

🎉 TBS – KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024 📚📏

🌟 Hôm nay, ngày 5/9/2023, Trường TH – THCS – THPT Thanh Bình đã tổ chức Lễ khai giảng thành công với sự tham gia của giáo viên, học sinh, các đại biểu, phụ huynh và đại diện UBND phường 12, quận Tân Bình. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

🌳 Không gian tại Trường Thanh Bình tràn đầy niềm vui, sự phấn khích và tinh thần đoàn kết. Các nụ cười tươi trẻ của toàn bộ học sinh tỏa sáng trong buổi khai trường. Sân trường rực rỡ sự vui tươi và phấn khích.

🎭 Những tiết mục văn nghệ sôi động và màn biểu diễn múa hát xuất sắc đã làm cho buổi lễ trở nên thú vị và khó quên. Đại diện UBND quận Tân Bình đã chia sẻ thông điệp ý nghĩa từ Thư Chủ tịch nước, trong khi thầy Hiệu trưởng đã tổng kết những thành tựu xuất sắc của năm học trước (2022-2023) và đưa ra những kế hoạch và chiến lược phát triển cho năm học mới (2023-2024).

🥁 Buổi lễ đã kết thúc một cách hoàn hảo và tràn đầy sự hào hứng với tiếng trống trường khai giảng, tạo nên sự chào đón cho một năm học mới đầy triển vọng và thách thức.

💚 Kính chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tin tưởng rằng các em học sinh sẽ đạt được nhiều thành tựu trong học tập. Hãy cùng nhau xây dựng một năm học đáng nhớ và tràn đầy thành công!

Link bài viết chi tiết trên Fanpage >> https://goeco.link/qBnTw

#KhaiGiang2023-2024 #TruongThanhBinh #NgoiTruongHanhPhuc #NamHocMoi #ThanhCong #PhatTrien