TBS – Trải Nghiệm Thú Vị tại Trung Tâm Trí Tuệ Nhân Tạo!

🤖📚 TBS – Trải Nghiệm Thú Vị tại Trung Tâm Trí Tuệ Nhân Tạo! 🤖📚

🌟 Các em học sinh trường Thanh Bình vừa có một chuyến tham quan trải nghiệm thật sự thú vị tại Trung tâm trí tuệ nhân tạo – Khu công nghệ cao ĐHQG TPHCM ! Các em đã có cơ hội học hỏi về những ứng dụng tuyệt vời của trí tuệ nhân tạo trong cuộc sống hàng ngày.

🤓 Sau giờ học lý thuyết, các em đã bước vào phần thực hành vô cùng thú vị. Các em đã được hướng dẫn lắp ráp chiếc xe tự hành AVG, từ những khung sườn ban đầu, các em đã tạo nên một chiếc xe tự hành hoàn chỉnh, có thể di chuyển dựa trên lập trình mà các em đã xây dựng.

🚗 Thông qua thực hành trực tiếp đã giúp các em hiểu biết sâu hơn về trí tuệ nhân tạo AI, mang lại sự hứng thú và giúp ích cho việc học tập, thỏa mãn niềm đam mê công nghệ của các em.
    #TríTuệNhânTạo #AI #Robotics #HọcTập #ĐamMêCôngNghệ #ThanhBinh

Link bài viết chi tiết tại Fanpage >> https://urlvn.net/zkfgiy