Tham quan Bến Nhà Rồng – Bảo tàng Hồ Chí Minh 🇻🇳

🌟 Hoạt động ngoại khoá thú vị của các em học sinh trường Thanh Bình : Tham quan Bến Nhà Rồng – Bảo tàng Hồ Chí Minh 🇻🇳

🏯 Bến Nhà Rồng, được gọi tên chính thức là Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, là một di tích kiến trúc và bảo tàng độc đáo nằm bên bờ sông Sài Gòn. Tại đây, các em được biết về hành trình đi tìm đường cứu nước vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nét kiến trúc cổ kính, hòa trộn giữa Á và Âu.

📚 Các em đã có cơ hội trang bị thêm nhiều kiến thức lịch sử hữu ích mà thường khó có thể tìm thấy trong sách vở thông thường. Các em đã được hòa mình vào không gian lịch sử, cảm nhận sâu sắc về những sự kiện quan trọng trong cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh và lịch sử Việt Nam.

🏛 Chuyến tham quan này đã khiến các em trở nên yêu lịch sử dân tộc hơn, thổi bùng mạnh mẽ tình yêu đối với những chiến công hào hùng của cha ông ta.
    🇻🇳 Các em hãy cùng đồng lòng bảo vệ và tự hào về lịch sử nước nhà nhé!
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yr9wqndv
    www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991