🌈🚌 Chuyến tham quan “Đà Lạt – Thiên Đường Cảnh Đẹp” của các em học sinh trường Thanh Bình.🌲🏞

🌟 Trong chuyến hành trình đầy ấn tượng này, các em đã khám phá những địa danh nổi tiếng tại Đà Lạt. Thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản. Ngoài ra các em còn được giao lưu văn nghệ cồng chiêng với đồng bào dân tộc, thưởng thức thịt xiên nướng kèm rượu cần Tây Nguyên, đó là một trải nghiệm vô cùng đặc sắc!

🎓 Qua chuyến đi này, các em không chỉ được ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên hùng vỹ và thưởng thức ẩm thực đa dạng, tuyệt vời mà còn học được nhiều bài học giá trị, cùng với những kỹ năng sống quan trọng.

👉 Các trò chơi đội nhóm với lớp học đã mang lại những trải nghiệm ý nghĩa, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và cuộc sống.
    📸 Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp, những nụ cười rạng rỡ trên chuyến hành trình đầy ý nghĩa này nhé! 💚
    #ThanhBinhSchool #TBS #DaLatTrip #TeamBuilding #DoanKetSucManh
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : http://tinyurl.com/yw27csck