ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  Tham quan – Học viện hàng không

  🛫🛫🛫 Ngành hàng không đóng góp mạnh mẽ vào quá trình tăng trưởng kinh tế, góp phần nâng cao vị thế quốc tế của đất nước. Sáng ngày 2/11, các em học sinh đã có dịp khám phá và trải nghiệm nhiều điều thú vị, hữu ích tại Học viện Hàng không.


  👨‍✈️👩‍✈️ Trong chuyến đi, các em được giới thiệu về các loại tàu bay, máy bay và cách hoạt động của chúng. Ngoài ra, các em được tham quan phòng thực hành của Khoa Kĩ thuật hàng không. Đây là nơi học tập và rèn luyện kĩ năng thực hành về máy bay, động cơ, hệ thống điện và điện tử hàng không. Phòng truyền thống của Học viện – nơi lưu giữ kỷ niệm cùng thành tích của các thế hệ sinh viên và giảng viên – cũng là điểm tham quan đáng chú ý trong chuyến đi.


  ✈️ Đặc biệt, các em đã được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo tại phòng E-lab, và thực tế tại phòng thực hành kiểm tra an ninh hàng không. Tại đây, học sinh được tìm hiểu về cách sử dụng các thiết bị kiểm tra an ninh như máy quét hành lý, máy dò kim loại, máy soi chiếu X-quang… Ngoài ra, hoạt động trải nghiệm công việc điều phối và quản lý hoạt động tại sân bay trong khu vực Kiểm soát tại sân và Kiểm soát tiếp cận cũng khiến các em học sinh vô cùng thích thú. Cuối cùng, Ban tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp những thắc mắc của các em về cơ hội việc làm, chương trình đào tạo, điều kiện nhập học… của học viện.


  💚 Chuyến đi tham quan rất vui vẻ và bổ ích với các em, không chỉ bổ sung kiến thức về hàng không mà còn giúp học sinh định hướng rõ ràng hơn trong việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai, phù hợp với đam mê và sở thích của mỗi em!
  Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yshq9rqs
  #ThanhBinhSchool #ThamQuan #HocVienHangKhongVietNam
  ——————————————-
  www.thanhbinh.edu.vn
  www.youtube.com/@truongththcsvathptthanhbin3765
  www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991
  Zalo : 0888169090
  #ThanhBinhSchool #truonghoc #tuyensinh #tuyensinhtructuyen
  #truongtieuhoc #truongthcs #truongthpt #hocsinh #giaovien #tieuhoc #thcs #thpt #ngoaikhoa #hoatdongngoaikhoa
  #truongnoitrutotnhatsg #tanbinh

  Tin tức liên quan

  👨‍🎓 THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025 👩‍🎓

  🌟 CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA: THAM QUAN NHÀ MÁY UNIBEN 🌟

  🌟 Tiết học Kỹ năng sống: Rèn luyện Kỹ năng Thuyết trình 🎤

  🌿STEM Hóa – Hành Trình “Vòng Xoáy Môi Trường” 🌏

  🌟 Chào tuần mới – “Hành trình văn hóa giao thông” 🌟