🎉 Với 33 năm hình thành và phát triển, Trường TH – THCS – THPT Thanh Bình luôn nhận được sự tin tưởng và ưu tiên hàng đầu từ phụ huynh tại TP.HCM và các tỉnh thành khác.

✅ Chương trình giáo dục tiên tiến, lấy học sinh làm trung tâm, phát huy tối đa năng lực của từng học sinh, đào tạo học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ và nhân cách.

✅ Chú trọng phát triển tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của giáo viên người Việt và người bản ngữ. Tất cả học sinh đều được đào tạo để đạt chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên trước khi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

✅ Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đam mê nghề nghiệp, có khả năng truyền cảm hứng cho học sinh yêu thích học tập.

✅ Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, giải trí và vui chơi cho các em học sinh.

✅ Môi trường học tập an toàn, văn minh và hiện đại. Mỗi học sinh đều được chăm sóc tận tình, chu đáo từ đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.

✅ Các hoạt động ngoại khóa đa dạng, được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi nhằm thúc đẩy phát triển tư duy của học sinh.

✅ Các câu lạc bộ phong phú, giúp học sinh phát triển năng khiếu bản thân, tăng cường sức khỏe thể chất, tinh thần và kỹ năng sinh hoạt đội nhóm xuất sắc.

🌈 Trường TH – THCS – THPT Thanh Bình thông báo tuyển sinh năm học 2024-2025 với thông tin như sau:

📌 Đối tượng tuyển sinh: Từ lớp 1 đến lớp 12.
    📌 Các diện học: Bán trú, Nội trú, Hai buổi.
    👉 Thông tin chi tiết về quy trình tuyển sinh vui lòng truy cập: https://thanhbinh.edu.vn/quy-trinh-tuyen-sinh/
    👉 Đăng ký tư vấn tại: https://forms.gle/jx44EkJmNtLNPoqT8
    🥳 Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Website: thanhbinh.edu.vn
    Hotline: (028) 38 44 7810 – (028) 38 11 0307

Địa chỉ: 192/12 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

📚 Hãy gia nhập Trường Thanh Bình – NGÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HẠNH PHÚC – để trải nghiệm môi trường học tập chất lượng và uy tín.