🌿🎨 Thực Vật – Bài Học Sống Động từ Trường Thanh Bình 🌱✨

🔍 Trong Tiết học Tự nhiên và xã hội, các em học sinh Trường Thanh Bình cùng nhau khám phá vẻ đẹp của thực vật xung quanh mình. Các em không chỉ học được về các loại cây cảnh trong vườn trường mà còn hiểu rõ hơn về cấu tạo và chức năng của lá.

📖 Qua bài học này, các em đã phân biệt được sự đa dạng của thực vật, từ cây cỏ cho đến cây lớn, từ lá nhỏ xíu đến lá to khổng lồ.
    🌳 Các em đã biết rõ các loại cây mà các em thường thấy hàng ngày là gì, chúng có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống.
    🎨 Đặc biệt hơn, các em không chỉ học và nhìn, mà còn được tham gia vào quá trình sáng tạo. Bằng trí sáng tạo và đôi tay khéo léo từ đất sét, các em đã tái hiện lại hình ảnh của lá một cách sinh động và chân thực. Với đầy đủ 3 bộ phận cơ bản của lá là cuống, gân, và phiến lá, những tác phẩm của các em trở nên sống động và đẹp mắt hơn bao giờ hết.
    🌱Hãy tiếp tục nuôi dưỡng đam mê và khám phá vô tận về thế giới xung quanh, vì kiến thức luôn là chìa khóa mở cánh cửa của tương lai. 💡
    #TrườngThanhBình #KhámPhá #ThựcVật #SángTạo
    👉 Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://www.facebook.com/watch/?v=788867166080461