🎉 Tiếng Trống Khai Trường 2024: Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình Chào Đón Năm Học Mới 🥁

🌟 Sáng ngày 5/9/2024, Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình đã tưng bừng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2024-2025 trong không khí trang trọng và đầy phấn khởi. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện chính quyền địa phương, Hội Cha mẹ học sinh, Ban Lãnh đạo nhà trường, các Thầy, Cô giáo, Nhân viên và toàn thể học sinh.

🤩 Với những bước chân tự tin và nụ cười rạng rỡ, các đoàn diễu hành của thầy cô và học sinh tay cầm lá cờ Tổ quốc, tiến vào sân trường trong sự hân hoan, tạo nên một bầu không khí tràn đầy năng lượng và hy vọng. Cả sân trường như bừng sáng với niềm tin cho một năm học thành công phía trước.

📜 Bức thư của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã được vang lên, mang theo những lời động viên sâu sắc, chúc mừng và căn dặn các thầy cô giáo cùng học sinh trên cả nước. Thầy Hiệu trưởng cũng chia sẻ bài diễn văn khai giảng, nhấn mạnh sứ mệnh và trách nhiệm của năm học 2024-2025, đồng thời gửi gắm niềm tin vào sự nỗ lực của tập thể nhà trường.

🎶 Những tiết mục văn nghệ đặc sắc như Piano, Nhảy hiện đại, Võ thuật, Múa hát,… đã góp phần khuấy động bầu không khí, mang lại sự sôi động và tươi vui cho buổi lễ.

🥁 Tùng tùng tùng!! Tiếng trống trường rộn ràng vang lên, chính thức đón chào năm học mới 2024-2025. Chúc cho năm học mới đầy thành công và rực rỡ!
    #ThanhBinhSchool #LễKhaiGiảng2024 #ChàoNămHọcMới #NămHọcThànhCông
    Link bài viết trên Fanpage : https://tinyurl.com/2au7jo73