ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  🌟 Tiết học Kỹ năng sống: Rèn luyện Kỹ năng Thuyết trình 🎤

  🌟 Tiết học Kỹ năng sống: Rèn luyện Kỹ năng Thuyết trình 🎤

  🌏 Tại trường TH-THCS-THPT Thanh Bình, không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức mà còn là môi trường rèn luyện và phát triển kỹ năng sống quan trọng cho học sinh. Trong tiết học Kỹ năng sống về “Kỹ năng Thuyết trình”, học sinh đã có cơ hội khám phá và phát triển khả năng tự tin giao tiếp và trình bày của mình.

  🎤 Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, các em được thực hành ngay tại lớp về cách đứng, di chuyển, tư thế khi thuyết trình và cách cầm micro đúng tư thế để giọng nói truyền tải rõ ràng và tự tin. Điều này giúp các em làm chủ không gian sân khấu, gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả và các em tỏa sáng trên sân khấu ngay từ những phút đầu tiên.

  🤝 Giáo viên cũng đã hướng dẫn các em tương tác với khán giả một cách chuyên nghiệp, từ cách bắt đầu và kết thúc bài thuyết trình hấp dẫn, bằng cách đặt câu hỏi gợi mở để thu hút sự tham gia của khán giả.

  🎉 Qua buổi học Kỹ năng sống, các em đã tự tin nắm được những kỹ năng cơ bản trong thuyết trình và sẵn sàng cho bài thuyết trình đặc sắc của mình! 🌈

  #ThanhBình #KỹNăngSống #ThuyếtTrình

  Link xem trên Youtube trường : https://tinyurl.com/2dnk2jqh
  ——————————————-
  Zalo : 0888169090
  #ThanhBinh #TBS #truongtieuhoc #truongthcs #truongthpt #hocsinh #giaovien #hoatdongngoaikhoa #tuyensinh #noitru #bantru #tanbinh

  Tin tức liên quan

  👨‍🎓 THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025 👩‍🎓

  🌟 CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA: THAM QUAN NHÀ MÁY UNIBEN 🌟

  🌿STEM Hóa – Hành Trình “Vòng Xoáy Môi Trường” 🌏

  🌟 Chào tuần mới – “Hành trình văn hóa giao thông” 🌟

  🎉 CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH ĐẠT GIẢI THƯỞNG Ở CÁC CUỘC THI CẤP THÀNH PHỐ ! 🎉