ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  Tiết học Ngữ văn – Những di sản văn hoá 🇻🇳

  🎉 Tiết học Ngữ văn – Những di sản văn hoá được các em trình bày bằng văn bản thông tin. Đây là một bài học thú vị và bổ ích, giúp các em hiểu biết thêm về những giá trị văn hoá của đất nước mình. 🇻🇳


  ⛰ Trong chuyên mục lớp mình đi đâu thế, phần thuyết trình của 3 nhóm bạn trong lớp: Chích Choè Bông, Vô Vọng luôn hướng đến Hy Vọng, Cẩm Tú Cầu chăm chỉ. Các bạn đã trình bày rất tốt, đã giới thiệu về nguồn gốc, đặc điểm, ý nghĩa và giá trị của những di sản văn hoá của Việt Nam như : Quan họ Bắc Ninh, Ca trù, Nghệ thuật hát xoan Phú Thọ, Nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ, Phố cổ Hội An, Cố đô Huế,…Các em đã được chiêm ngưỡng những kiến trúc độc đáo, những nét văn hoá đặc sắc, những di tích lịch sử quý giá của dân tộc thông qua hình ảnh bắt mắt, qua đó các em đã biết thêm được những nét văn hóa đặc trưng, những bài hát hay, những điệu múa đẹp của các vùng miền.


  🌎 Các em thấy rất vui và hào hứng khi khám phá những di sản văn hoá vật thể và phi vật thể của Việt Nam. 🥰 Phần thuyết trình đã mang đến những kiến thức bổ ích và những hình ảnh đặc sắc, sinh động.


  💚 Tiết học Ngữ văn đã giúp các em học hỏi được nhiều điều về các di sản văn hoá Việt Nam, để thêm yêu mảnh đất Địa linh nhân kiệt. Các em cũng đã hiểu thêm những đặc trưng của văn bản thông tin, với tính ứng dụng thực tế cao. Bài học này sẽ giúp các em có thể truyền tải những thông tin chính xác, khách quan và hấp dẫn về nội dung mà mình muốn truyền đạt đến với nhiều người hơn nữa.
  Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yo7e5kgb
  #TBS #Ngữvăn #Nhữngdisảnvănhoá #Vănbảnthôngtin #Lớpmìnhđiđâuthế #TôiYêuViệtNam
  ——————————————-
  www.thanhbinh.edu.vn
  www.youtube.com/@truongththcsvathptthanhbin3765
  www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991
  Zalo : 0888169090
  #ThanhBinhSchool #truonghoc #tuyensinh #tuyensinhtructuyen
  #truongtieuhoc #truongthcs #truongthpt #hocsinh #giaovien #tieuhoc #thcs #thpt #ngoaikhoa #hoatdongngoaikhoa
  #truongnoitrutotnhatsg #tanbinh

  Tin tức liên quan

  👨‍🎓 THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025 👩‍🎓

  🌟 CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA: THAM QUAN NHÀ MÁY UNIBEN 🌟

  🌟 Tiết học Kỹ năng sống: Rèn luyện Kỹ năng Thuyết trình 🎤

  🌿STEM Hóa – Hành Trình “Vòng Xoáy Môi Trường” 🌏

  🌟 Chào tuần mới – “Hành trình văn hóa giao thông” 🌟