🌱 Tiết sinh học thú vị của các em học sinh trường Thanh Bình 🌱

🎉Trong tiết sinh học, các em đã được học thực hành đo huyết áp và nhịp tim ở người. Đây là một hoạt động rất bổ ích và hấp dẫn, giúp các em nắm vững kiến thức về hệ tuần hoàn và cách chăm sóc sức khỏe của bản thân, cũng là một trải nghiệm thú vị và học thuật giúp các em áp dụng kiến thức đã học vào thực tế.

🧪Các em đã được thử nghiệm đo huyết áp bằng hai loại huyết áp kế khác nhau. Sau khi đo huyết áp, các em cũng đã đo nhịp tim của mình. Qua đó các em đã biết được huyết áp và nhịp tim của mình có ổn không, có bị cao hay thấp không, và có cần phải điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động không. Các em cũng đã hiểu được tầm quan trọng của việc duy trì hệ tuần hoàn khỏe mạnh, phòng ngừa các bệnh tim mạch và đột quỵ.

💚Các em đã thể hiện sự ham học, nghiêm túc và năng động trong hoạt động này. Hy vọng các em sẽ tiếp tục học tập tốt và chăm sóc sức khỏe của mình. 🚀
    #TBS #SINHHỌC #THỰCHÀNH #HUYẾTÁP #NHỊPTIM #SỨCKHỎE #TUẦNHOÀN
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : http://tinyurl.com/ym8ugxlx