🎉 Tiết Toán vui nhộn, thú vị của học sinh trường Thanh Bình 🎉

🤩 Các em đã cùng nhau bước vào thế giới phép thuật của tiết Toán, đã trải qua một cuộc phiêu lưu kỳ thú và học hỏi đầy sôi động! các em học sinh đã học bài “Em làm được những gì?” để ôn lại cách đọc, viết các số trong phạm vi 100000, số chẵn, số lẻ, các đơn vị đo diện tích, tính giá trị biểu thức – tất cả đã làm cho bài học trở nên sinh động và thú vị.

🚩 Để học bài này, các em đã được tham gia vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú, giải cứu công chúa và hoàng tử khỏi tay phù thuỷ xấu xa qua hai thử thách:
    🖍️ Thử thách 1: Đấu trường Kahoot. 🖍️ Thử thách 2: Truy tìm báu vật. Các em đã phải làm việc với nhau, chia sẻ ý kiến và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Tiết học kết thúc trong sự vui mừng, hồi hộp, kịch tính của tất cả thần dân, quân lính và phù thuỷ.

💙 Sự sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy và học, các em phát huy được các kỹ năng tin học, toán học, hoạt động nhóm mang lại sự hứng thú, hào hứng trong học tập cho học sinh. Các em đã thể hiện sự năng nổ, nhiệt tình và tinh thần hợp tác trong hoạt động này. Chúc các em sẽ tiếp tục học tốt và phát triển toàn diện. 💙
    🌟 Hãy chia sẻ niềm vui này cùng nhau và để mỗi buổi học trở thành một chặng đường mới tràn đầy sáng tạo!
    🌈📚 #TBS #ToánHọcPhépThuật #HọcTậpSángTạo #SinhĐộng
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yt52wcnq