🌼Tiết Văn Học – Lòng vị tha 💚

🌟 Giờ Văn học, các em đã tham gia vào buổi thuyết trình về các vấn đề xã hội như: Lòng vị tha, Ứng xử trên không gian mạng, Hút thuốc lá điện tử.

🌼 Mục đích của buổi thuyết trình là giúp các em có khả năng trình bày rõ quan điểm cá nhân về một vấn đề trong cuộc sống. Qua đó, thuyết phục người đọc, người nghe về ý kiến, quan điểm của người nói trước một vấn đề trong đời sống xã hội hoặc trong văn học.

💚 Thông qua việc này, các em còn được rèn luyện kỹ năng viết và trình bày một bài văn nghị luận xã hội, tham gia vào các hoạt động nhóm, tích luỹ kinh nghiệm sống và ứng xử, cũng như giải quyết những vấn đề đặt ra. Điều này giúp các em trau dồi và rèn luyện bản thân ngày một tốt hơn.
    #TBS #VănHọc #ThuyếtTrình #LòngVịTha #MạngXãHội #HútThuốcLáĐiệnTử #PhátTriểnBảnThân
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/2x4wk7q7
    www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991