🌞🌞🌞 Tổng kết khóa hè 2023 – “Sống động từng ngày hè” 🌞🌞🌞

💐 Buổi lễ tổng kết diễn ra ngày 28/7 tại sân trường đã kết thúc khóa hè năm 2023 với nhiều cung bậc cảm xúc của hàng trăm học sinh và thầy cô. Mùa hè khép lại, các em đã thu nhận được rất nhiều bài học bổ ích về kiến thức và kỹ năng. Và hơn cả, mỗi em đều có vô số những kỷ niệm đẹp, thú vị cùng bạn bè và thầy cô.

🌼 Trường Thanh Bình tự hào đã mang đến cho các em mùa hè chất lượng và đúng nghĩa sống động từng ngày. Thật nhiều bài học hay và ý nghĩa, trải đều ở các môn học: STEM; Âm nhạc; Kỹ năng sống; Mỹ thuật; Nấu ăn, trồng rau,.. đan xen đó là những ngày ngoại khóa tham quan trải nghiệm tại nông trại, thành phố ánh sáng và game thực tế ảo, trò chơi đồng đội bắn súng sơn, mái ấm tình thương, xem phim tại rạp chiếu bóng, trekking tại Bình Châu-Phước Bửu,..

💚 Hẹn gặp lại các em vào năm học mới (2/8/2023) với nhiều hoạt động chất lượng cả về học tập lẫn vui chơi ngoại khóa nhé !

Link bài viết chi tiết trên FB >> https://goeco.link/qZfhL
    #ThanhBinh #TongketKhoaHe2023 #SongDongTungNgayHe #HocTapVuiChoi