ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  🌿 Trải nghiệm Miền Tây thú vị của học sinh trường Thanh Bình! 🤩

  ✨ Chuyến dã ngoại “Khám phá vẻ đẹp miền Tây” mang đến cho học sinh những trải nghiệm thú vị và bổ ích.
  🤩 Các em được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc từ thời nhà Nguyễn và khám phá không gian kiến trúc xưa của người Nam bộ với các trang trí và đồ vật được giữ lại hoặc tái hiện tinh tế. Điều này không chỉ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc mà còn giúp các em hiểu hơn về nét đẹp và giá trị truyền thống của người Việt Nam.
  🍬 Qua hiểu biết trên sách vở về các nghề truyền thống, thì nay các em đã tự tay tham gia vào quy trình sản xuất kẹo dừa, rèn luyện kỹ năng thực hành tỉ mỉ và kiên nhẫn, cũng như phát triển khả năng làm việc nhóm và sự khéo léo trong công việc thủ công.
  🎈 Các hoạt động thể chất như “tát mương bắt cá” mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười rộn rã. Tiếng hò reo vang lên mỗi khi một em bắt được chú cá to hay những chú cá nhỏ bị bắt bằng chiếc nơm, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động. Các trò chơi team building như cầu lắc, cầu dây, xe đạp qua cầu khỉ, và thăng bằng trên phao tạo ra những khoảng thời gian vô cùng náo nhiệt và mát mẻ. Những hoạt động này không chỉ giúp các em phát huy tối đa kỹ năng cá nhân mà còn giúp các em hiểu rõ hơn về giá trị của giao tiếp hiệu quả, phối hợp đồng đội, và khả năng quản lý thời gian…
  🌟 Đêm Gala sôi nổi với nhiều tiết mục giao lưu, hát, nhảy, và đọc rap từ những ‘’nghệ sĩ’’ học sinh Thanh Bình, cùng với tiệc chúc mừng sinh nhật cho các bạn có ngày sinh nhật trong tháng 5, đã khép lại chuyến đi ngoại khóa với những ấn tượng sâu sắc và kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi em học sinh.
  📸 Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong chuyến hành trình miền Tây nhé! 💚
  Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/2aqr4wqr
  ——————————————-
  Zalo : 0888169090
  #ThanhBinh #TBS #truongtieuhoc #truongthcs #truongthpt #hocsinh #giaovien #hoatdongngoaikhoa #tuyensinh #noitru #bantru #tanbinh

  Tin tức liên quan

  🌟 Giờ Học Nấu Ăn Đầy Thú Vị Tại Trường Thanh Bình! 🌟

  ✨Mái Ấm Tê-Phan – Chia sẻ yêu thương💕

  🍀Hoạt Động Thiện Nguyện Tại Mái Ấm Trẻ Mồ Côi và Khuyết tật💕

  🌟 Chào Đón Ngày Khai Giảng Khóa Hè 2024 “Sắc Màu Mùa Hạ” tại Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình 🌟

  ✨CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ THANH BÌNH TIẾP SỨC CÁC SĨ TỬ THI TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM 2024✨