ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  🚩Trải nghiệm tuyệt vời của học sinh Thanh Bình tại Phan Thiết 🌈

  📍 Chuyến dã ngoại mang lại cho các em những trải nghiệm vô cùng phong phú và ý nghĩa. Các em ghé thăm di tích văn hóa lịch sử, nơi Bác Hồ từng dạy học, là biểu tượng rực rỡ của tinh thần hiếu học và lòng yêu nước, qua đó các em được tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.
  🌿 Khám phá một bảo tàng tái hiện sinh động văn hóa làng chài và nghề làm nước mắm truyền thống, các em tìm hiểu về cuộc sống và công việc của người dân vùng biển. Qua đó, các em không chỉ hiểu thêm về văn hóa, phong tục mà còn trân trọng hơn những giá trị truyền thống, công sức lao động và sự sáng tạo của cha ông.
  🌙 Chương trình Gala dinner – Lửa trại đặc sắc tại bãi biển. Các em đã có những khoảnh khắc vui nhộn và đáng nhớ với nhiều tiết mục đặc sắc và thú vị. Vòng tròn lửa trại “Nối vòng tay lớn” đã mang đến không khí ấm áp, gắn kết, tạo nên những kỷ niệm khó quên.
  💚 Chuyến học tập dã ngoại tại Phan Thiết không chỉ giúp các em mở mang kiến thức mà còn là dịp để các em thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên và gắn kết với bạn bè, giúp các em học hỏi và trưởng thành hơn. 🌈
  📸 Cùng xem lại những hình ảnh tuyệt vời trong chuyến hành trình nhé! 💚

  Tin tức liên quan

  🌟 Giờ Học Nấu Ăn Đầy Thú Vị Tại Trường Thanh Bình! 🌟

  ✨Mái Ấm Tê-Phan – Chia sẻ yêu thương💕

  🍀Hoạt Động Thiện Nguyện Tại Mái Ấm Trẻ Mồ Côi và Khuyết tật💕

  🌟 Chào Đón Ngày Khai Giảng Khóa Hè 2024 “Sắc Màu Mùa Hạ” tại Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình 🌟

  ✨CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ THANH BÌNH TIẾP SỨC CÁC SĨ TỬ THI TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM 2024✨