🏫 Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình đã đạt Kiểm định chất lượng giáo dục.🎉

✨ Mọi người cùng chia sẻ niềm vui khi Trường TH-THCS-THPT Thanh Bình đã vượt qua đợt kiểm định chất lượng giáo dục vừa qua của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM và chính thức đạt được giấy chứng nhận “Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục”.

🌟 Những thành công này không chỉ là niềm tự hào của nhà trường mà còn là sự khẳng định vững chắc về chất lượng giáo dục mà Trường Thanh Bình đã, đang và sẽ nỗ lực xây dựng.

🌈 Hãy cùng nhau tiếp tục xây dựng môi trường học tập tích cực, ngôi trường học tập hạnh phúc nơi mà các em được phát triển toàn diện!

#ThanhBình #KiểmĐịnh #ChấtLượng #GiáoDục #Cấp1

www.youtube.com/@truongththcsvathptthanhbin3765