🌱 Trường Thanh Bình chào tuần mới với Chuyên đề “NÓI KHÔNG VỚI THUỐC LÁ VÀ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Ở LỨA TUỔI HỌC SINH” 🚫

🌟 Qua chuyên đề, các em học sinh đã hiểu rõ tác hại của thuốc lá và thuốc lá điện tử đối với sức khỏe và trí tuệ.
    🎨 Hoạt động vẽ tranh tuyên truyền được các em hào hứng tham gia, truyền tải những thông điệp ý nghĩa về việc phòng chống thuốc lá, vì một tương lai khỏe mạnh.

💡 Sau chuyên đề, các em đã học được cách phòng tránh hiệu quả: Không thử, Không tiếp xúc, Giữ lối sống lành mạnh và Tránh xa khói thuốc.
    💚 Chúc mọi người tuần mới tràn đầy niềm vui, học tập và làm việc thật hiệu quả nhé!
    #ThanhBinhSchool #NoiKhongVoiThuocLa #ThuocLaDienTu
    Link bài viết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yp36tk3v
    ————————
    Thanh Bình-Ngôi trường học tập hạnh phúc 💚