ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
TUYỂN SINH

  Đăng ký

  🎓🌟 CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2024 TẠI TRƯỜNG THANH BÌNH 🌟🎓

  🎓🌟 CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2024 TẠI TRƯỜNG THANH BÌNH 🌟🎓
  🗓️ Sáng ngày 28/3/2024, Trường Thanh Bình đã tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2024. Với sự tham gia của nhiều trường Đại học, Trung tâm đào tạo và Học viện uy tín, chương trình đã mang lại cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh tìm hiểu và lựa chọn cho mình con đường học tập phù hợp nhất.


  🎓 Các trường danh tiếng như Trường ĐH Bách Khoa, ĐH Công Nghiệp Tp.HCM, ĐH FPT, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Hutech, ĐH Văn Lang, ĐH Huflit, ĐH Greenwich, ĐH Eu Thụy Sĩ, Học Viện Anh Ngữ Dol, Trung Tâm Đào Tạo FPT Arena,… đã đem đến những thông tin tuyển sinh bổ ích và tư vấn thiết thực cho các bạn học sinh.
  ❓ Các bạn học sinh đã hăng hái đặt ra những câu hỏi quan trọng về phương thức xét tuyển, ngành học và điểm chuẩn. Các chuyên gia tư vấn đã trả lời mọi thắc mắc của các bạn học sinh một cách rõ ràng, dễ hiểu, giúp các bạn tự tin hơn trong quyết định của mình.


  💪 Chúc các bạn học sinh sẽ giữ vững sức khỏe và luôn lựa chọn đúng ngành học, trường học theo nguyện vọng của bản thân, để từng bước tiến xa trên con đường phát triển bản thân và nghề nghiệp. Hãy cùng nhau chinh phục những ước mơ nhé 💚
  #TrườngThanhBình #TưVấnTuyểnSinh #Năm2024
  Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/2726ngku
  ——————————————-
  Zalo : 0888169090
  #ThanhBinh #TBS #truongtieuhoc #truongthcs #truongthpt #hocsinh #giaovien #hoatdongngoaikhoa #tuyensinh #noitru #bantru #tanbinh

  Tin tức liên quan

  💞 Chuyến đi thiện nguyện: Tình thương lan tỏa tại Mái ấm Tê-Phan 💞

  🌟 Khám Phá Bí Mật Dinh Dưỡng – Chìa Khóa Vàng Cho Sự Phát Triển Toàn Diện Của Con! 🌟

  🌟 Hè 2024 – Khám Phá “Sắc Màu Mùa Hạ” 🌞

  🌿🎨 Thực Vật – Bài Học Sống Động từ Trường Thanh Bình 🌱✨

  🏆 Chúc Mừng Các Tài Năng của Trường Thanh Bình! 🏆