📢 TUYỂN DỤNG – GIÁO VIÊN CƠ HỮU NĂM HỌC 2023 – 2024

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN CƠ HỮU NĂM HỌC 2023 – 2024

Sau 30 năm hình thành và phát triển, trường TH – THCS – THPH Thanh Bình đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh ưu tú, phụng sự cho đất nước.

Trường Thanh Bình tự hào là trường tư thục đầu tiên của Việt Nam, luôn đi tiên phong về giáo dục, từ cơ sở vật chất đến môi trường giáo dục. ‘’Thanh Bình – Ngôi trường học tập hạnh phúc” là nơi mà phụ huynh tin tưởng, học sinh yêu quý.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu phát triển trong năm học 2023 – 2024, nhà trường chào đón các ứng viên là quý thầy cô có khát vọng, hoài bão và tâm huyết cho ngành giáo dục để cùng Thanh Bình ‘’Tiến bộ mỗi ngày’’.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CHI TIẾT NHƯ SAU:

1. Tuyển dụng các môn học:
    – Giáo viên bộ môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, ICT, Văn.
    – Giáo viên tiểu học.
     2. Mô tả công việc:
    • Lập kế hoạch giảng dạy bộ môn đầu năm học, báo giảng thực tế giảng dạy hằng tháng.
    • Soạn giáo án giảng dạy theo định hướng phát triển chuyên môn của nhà trường đề ra.
    • Kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh theo kế hoạch đã thống nhất với tổ trưởng; báo cáo kết quả học tập của học sinh theo định kỳ.
    • Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm, các bộ phận liên quan trong công tác giáo dục học sinh.
    • Phối hợp với các bộ phận trong các hoạt động của nhà trường.
    • Tham gia các hoạt động phát triển chuyên môn theo định hướng và qui định của nhà trường: tập huấn chuyên môn, họp chuyên môn, chia sẻ đồng nghiệp, dự giờ đồng nghiệp, thao giảng.
    • Thực hiện các quy chế chuyên môn, hồ sơ sổ sách, kỷ luật lao động theo qui định của nhà trường.
    • Thực hiện các công tác kiêm nhiệm khi được phân công.
    • Các hoạt động nêu trên sẽ được nhà trường phân công tùy theo nhu cầu thực tế của trường và năng lực của ứng viên.
    3. Thời gian làm việc:
    – Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7.
    (Thời gian có thể linh hoạt vào sáng thứ 7 tùy theo yêu cầu của nhà trường).
    – Sáng: 7:25 – 11:35
    – Chiều: 13:00 – 17:00
    4. Yêu cầu:
    • Độ tuổi: từ 22 đến 45.
    • Trình độ: Tốt nghiệp Đại học sư phạm chuyên ngành trở lên (hoặc Đại học chuyên ngành và có chứng chỉ sư phạm giảng dạy phổ thông). Ưu tiên ứng viên có trình độ thạc sĩ.
    • Năng lực:
    • Chuyên môn:
    + Kiến thức chuyên môn sâu rộng (CK), có kiến thức sư phạm (PK) và kiến thức nội dung sư phạm (PCK).
    + Áp dụng hiệu quả và sáng tạo các phương pháp dạy học, lấy học sinh làm trọng tâm.
    + Có khả năng rèn luyện cho học sinh năng lực tự học.
    • Phương châm:
    + Có năng lực học tập và đam mê đổi mới giáo dục.
    + Có triết lý và phương châm giáo dục tích cực.
    • CNTT và tiếng Anh:
    + Thành thạo ứng dụng CNTT, đặc biệt là trong lĩnh vực dạy học từ xa hoặc dạy học kết hợp.
    + Trình độ tiếng Anh đạt từ B1 trở lên.
    5. Thời gian & hình thức nộp hồ sơ:
    5.1 Thời gian nhận hồ sơ:
    • Từ 7:30 – 11:30 và 13:30 – 17:00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
    • Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 31/05/2023.
    5.2 Hình thức nộp hồ sơ:
    Nộp qua email: info@thanhbinh.edu.vn. Tiêu đề email vui lòng ghi rõ

<HỌ TÊN>_<ỨNG TUYỂN GIÁO VIÊN CƠ HỮU-MÔN>

Ví dụ: NGUYỄN VĂN A_ỨNG TUYỂN GIÁO VIÊN CƠ HỮU-TOÁN
    Hoặc nộp trực tiếp: Trường TH – THCS- THPT Thanh Bình : 192/12 Nguyễn Thái Bình, P12. Q. Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 38 44 78 10 – (028) 38 11 03 07
    6. Thành phần hồ sơ:
    6.1 Hồ sơ bắt buộc:
    • Phiếu đăng ký dự tuyển. Ứng viên tải mẫu >> Tại đây
    • CV/ Lý lịch cá nhân – Bản sao bằng cấp, chứng chỉ và các giấy tờ liên quan khác.
    (không hoàn trả hồ sơ).
    6.2 Hồ sơ được ưu tiên cộng điểm:
    Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học (bổ sung trong hồ sơ những báo cáo nghiên cứu khoa học đã thực hiện như khóa luận tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, hoặc những công trình NCKH đã thực hiện).
    7. Phương thức tuyển dụng: 3 vòng
    7.1 Vòng 1: Sàng lọc hồ sơ.
    7.2 Vòng 2: Kiểm tra năng lực ứng viên (thi viết) với những hồ sơ đạt yêu cầu ở Vòng 1.
    7.3 Vòng 3: Dạy thử và phỏng vấn.
    8. Chế độ đãi ngộ:
    • Mức lương và phụ cấp giảng dạy cạnh tranh theo năng lực trong năm học.

• Thưởng lễ tết, thưởng cuối năm và thưởng hiệu quả làm việc.

• Tham gia bảo hiểm BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

• Du lịch, nghỉ dưỡng.

• Giao lưu, tham quan học tập trong và ngoài nước.

• Các chính sách ưu đãi học phí dành cho con khi học tập tại trường.

• Ăn trưa tại trường.

• Tham gia các khoá đào tạo về chuyên môn, kỹ năng, ngoại ngữ, đạo đức và thiền.

Form đăng ký online >>