🚌 Văn hóa công cộng – Hành trình trên chiếc xe bus của các em học sinh Trường Thanh Bình 🎓

🚍 Các em học sinh đã minh hoạ rất rõ những tình huống phổ biến khi đi xe bus, đặc biệt là những tình huống khó khăn hoặc khi gặp phải người già, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Các em đã sẵn lòng nhường ghế và giúp đỡ mọi người xung quanh, điều đó thể hiện sự văn minh, gương sáng khi ở nơi công cộng.

🤔 Bên cạnh đó, các em cũng nhận thức rõ về việc giữ gìn vệ sinh, không ồn ào, và luôn tôn trọng người khác. Việc này tạo ra một môi trường xung quanh trở nên sạch sẽ, thân thiện và gần gũi hơn.
    🌟 Cùng nhau học tập và nâng cao nhận thức, các em sẽ trở thành những công dân gương mẫu trong xã hội hiện đại, trở thành những người biểu tượng cho một xã hội văn minh, lịch sự và đầy tình người. Cùng nhau tạo nên một môi trường sống xanh sạch, đẹp và hạnh phúc!
    #ThanhBình #VănHóaCôngCộng #CôngDânGươngMẫu 🌈
    Link bài viết chi tiết tại Fanpage : https://www.facebook.com/watch/?v=418991064150077