📚 Nhằm hưởng ứng “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam” lần 3 và mong muốn phát huy sức mạnh của CNTT trong việc đọc sách, trường TH-THCS-THPT Thanh Bình đã tổ chức buổi sinh hoạt chào cờ với chuyên đề “Phát triển văn hóa đọc trong thời đại số”.

🌿 Nhà trường đã phát động phong trào “Cùng đọc sách cùng sẻ chia” đến các bạn học sinh. Bạn Minh Châu – học sinh lớp 10A3 đã kể về câu chuyện “Tiếng gọi nơi hoang dã”; bạn Bảo Yến – học sinh lớp 7A chia sẻ về cuốn sách “Totto-chan bên cửa sổ”; bạn Công Hiếu lớp 11B5 đã có những bài học kinh nghiệm cho cuộc sống rút ra từ cuốn “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”

🤩 Các thành viên Câu lạc bộ Võ thuật và Câu lạc bộ Nhảy hiện đại đã cùng tham gia biểu diễn trên sân khấu với những tiết mục rất ấn tượng và đặc sắc, làm cho buổi sinh hoạt tràn đầy năng lượng.

🧡 Chúc mọi người tuần mới với nhiều niềm vui, sự hứng khởi trong học tập và năng suất trong công việc !! 🌸📚🎉

#TruongThanhBinh #NgaySachVaVanHoaDoc #CLBDance #CLBVoThuat

Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/28bcq9br