Vẽ tranh chào đón lễ hội Halloween 🎃

🎃 Halloween sắp đến rồi, các bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng chào đón lễ hội Halloween với các em học sinh Thanh Bình nhé! Các em đã cùng nhau vẽ tranh, tô màu. Những bàn tay khéo léo, sáng tạo đã tạo nên những sản phẩm độc đáo, đậm chất Halloween… Các em đã mang đến cho trường học một không khí vui tươi, tinh nghịch.

🦇 Và đừng quên, vào sáng thứ 3 (31/10), chúng ta sẽ có một buổi lễ hội Halloween hoành tráng tại sân khấu Thanh Bình. Các em hãy chuẩn bị những bộ trang phục hóa trang thật đẹp mắt và ấn tượng để tham gia vào các hoạt động văn nghệ như ca hát, nhảy múa, DJ, catwalk,… Có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các em đấy!

🎉 Hãy cùng nhau tạo nên một ngày Halloween thật sôi động và đầy sắc màu nhé! 🎉
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yknocgao
    #TBS #HappyHalloween #VeTranh