Vẽ tranh “Phòng tránh xâm hại trẻ em”

👐 Chuyên đề vẽ tranh “Phòng tránh xâm hại trẻ em” của các em học sinh tiểu học! 👩‍🎨👨‍🎨

🖐 Các em đã sáng tạo bằng cách vẽ bàn tay thật đáng yêu, kèm theo “Quy tắc 5 ngón tay” để giúp các em nhớ về 5 nhóm người mà các em gặp mỗi ngày. Điều này giúp các em tự tin hơn trong việc tránh xa nhóm người lạ, để bảo vệ mình khỏi những tình huống không an toàn. Ý tưởng này thực sự thú vị và hữu ích để truyền đạt kiến thức về việc nhận biết những người xung quanh mình thuộc nhóm nào.

🧡 Nhờ kiến thức về “Quy tắc 5 ngón tay” này, các em hiểu và biết cách tự bảo vệ mình trước nguy cơ xâm hại. Hãy cùng nhau lan tỏa thông điệp này để đảm bảo an toàn cho tất cả trẻ em!
    🤗 #PhòngTránhXâmHạiTrẻEm #QuyTắc5NgónTay #AnToànChoTrẻEm
    Link bài viết chi tiết trên Fanpage : https://tinyurl.com/yke6oubz