[Vườn Thực Vật] – Em học kỹ thuật giâm cành rau Muống

🌱 Trong giờ Công nghệ hôm nay, các em học sinh trường Thanh Bình đã có một buổi thực hành thú vị tại Vườn Thực Vật! 🌱
    🌿 Trong buổi thực hành này, các em đã học kỹ thuật giâm cành rau muống. Từ việc chuẩn bị đất trồng cho cây cho đến việc lựa chọn cành cây gốc, đâm cành cây con vào đất, tất cả đều được các em thực hiện một cách bài bản.

☘ Buổi học ngoài trời trong khu vườn xanh mát không chỉ giúp các em hiểu rõ hơn về quy trình trồng cây mà còn tạo cơ hội tiếp xúc, hoà mình với thiên nhiên. Không khí trong lành, ánh nắng mặt trời, và tiếng rì rào của cây xanh đã tạo nên một môi trường học tập lý tưởng, giúp tinh thần của các em sảng khoái, sáng tạo và học tập tốt hơn.

🌼 Qua buổi học này, các em đã nắm vững kỹ thuật giâm cành và có thể áp dụng để trồng cây tại nhà.
    🌍 Hãy cùng nhau tiếp tục trồng cây để làm cho trái đất xanh tươi và trong lành hơn nữa! ⛰

Link bài viết chi tiết tại Fanpage : https://tinyurl.com/yseka3vh

#TBS #SinhHọcThúVị #GiâmCành #RauMuống #TrồngCâyCùngNhau