🇻🇳 Thứ 2 chào cờ – “Ngày lễ tình yêu, Valentine’s Day ” 💕💕💛💙💚🧡

🇻🇳  Chương trình chào cờ sáng thứ 2 (13/2/2023) đã diễn ra với chủ đề “Ngày Valentine” thật vui tươi.

chao co 14-2

chao co 14/2

Sau nghi lễ chào cờ, ca khúc “Ghé Qua” được bạn Quốc Huy lớp 12C1 trình bày.

Tiếp nối giai điệu âm nhạc sôi động, thầy Cao Kiến Bổ đã chia sẻ ý nghĩa về ngày Valentine: tất cả tình yêu đều đẹp, tình yêu lứa đôi, tình yêu gia đình, tình yêu cha mẹ và con cái, tình yêu quê hương đất nước.

Bạn Tường Vy – MC của chương trình đã đọc bài thơ “Quê Hương” của nhà thơ Giang Nam với giọng đọc truyền cảm, tha thiết, khơi gợi cho các em học sinh tình yêu quê hương, yêu đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Để thêm phần vui nhộn, các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đã tham gia trò chơi bốc thăm trả lời câu hỏi. Những viên kẹo socola ngọt ngào đã được trao cho những bạn trả lời đúng. Minigame đã khép lại buổi sinh hoạt đầu tuần hôm nay.

Kính chúc quý thầy cô và toàn thể nhân viên nhà trường cùng với các bạn học sinh TBS có một ngày Valentine thật tươi vui, hạnh phúc bên những người thân yêu, một tuần mới thật nhiều sức khỏe, làm việc hiệu quả và học tập thật tốt!