🌲🌲 Dalat team building – Thanh Binh School 🌟

🌲 Chuyến trải nghiệm tại Đà Lạt của các em học sinh lớp 6 đến lớp 11 vừa qua đã diễn ra trong một môi trường an toàn, vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

⛰ Các em đã tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng của thành phố như: vườn Thượng uyển bay, vườn hoa Minh Tâm, thung lũng Dasar, thác Datanla, hầm rượu vang Vĩnh Tiến, Thiền viện Trúc Lâm, Hồ Xuân Hương, chợ đêm… Ngoài ra, các em được tham gia chơi các trò chơi đồng đội vui nhộn để gắn kết tình đồng đội, thử thách bản thân, tăng cường sức khỏe, sức bền và nhanh nhẹn hơn.

🔥 Chương trình lửa trại “Âm vang Cao Nguyên” – một sự kiện giao lưu văn nghệ cồng chiêng với đồng bào dân tộc thiểu số, giúp các em có thêm kiến thức văn hóa, bản sắc dân tộc của mỗi vùng miền.

🌟 Buổi tiệc Gala dinner với chủ đề “Thanh Bình – We Are One” đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và nhiều tiếng cười cho tất cả các em.

🍀 Cảm xúc vui tươi và những trải nghiệm lý thú đã giúp các em học được nhiều điều mới mẻ, khỏe mạnh hơn và trưởng thành hơn.

🌼 Xin mời các thành viên TBS xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ này!

Link xem full hình tại Fanpage >> https://tinyurl.com/49n6vs6z
    ———————————————
    #ThanhBinhSchool #truonghoc #tuyensinh #tuyensinhtructuyen
    #truongtieuhoc #truongthcs #truongthpt #hocsinh #giaovien #tieuhoc #thcs #thpt #ngoaikhoa #hoatdongngoaikhoa